Xin chào,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm onhacungcon.com, một blog mẹ và bé.

Là một bà mẹ bỉm sữa dành toàn thời gian ở nhà chăm con, chăm sóc gia đình, cuộc sống của bạn thế nào?

Với mình, đó là cả một hành trình dài với sự đan xen của cả niềm vui, niềm hạnh phúc và cả những giọt nước mắt. Bởi thực sự việc ở nhà cùng con, chăm sóc, nuôi dạy con không hề đơn giản. Chắc hẳn bạn cũng sẽ như mình khi không ít lần không làm chủ được cảm xúc, cáu gắt, tức giận với con. Để  rồi sau đó lại cảm thấy hối hận và tự dằn vặt bản thân rằng tại sao mình làm như thế.

Hay đã khi nào bạn thấy mình thật vô dụng, mặc dù cả ngày ở nhà cùng con với hàng tá công việc ngập đầu. Mình đã từng như thế. Đó là lý do mình cần có đến một công việc, để trí não không u lì và lười biếng, để có thu nhập hoặc là để thỏa mãn đam mê của mình. Và mình hiểu rằng nếu không giải quyết vấn đề trên thì chắc chắn một lúc nào đó mình sẽ trở thành một bà mẹ với gương mặt nhăn nhó, cau có và luôn tức giận trong mắt con. Nhất là khi đứa trẻ này ngày một lớn, biết nhiều hơn, bướng bỉnh hơn, khó bảo hơn.

Và Blog onhacungcon.com ra đời, trong thời điểm mà mình loay hoay tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề trên và cho việc cân bằng cảm xúc. Vậy nên tại blog này, bên cạnh những kinh nghiệm trong chăm sóc, nuôi dạy con, bạn sẽ thấy những  vấn đề chung của những mẹ bỉm sữa như săp xếp thời gian, dung hòa quan điểm chăm sóc con giữa các thế hệ, đối mặt với những áp lực khi chăm con, vấn đề tài chính hay việc làm thêm tại nhà để tạo ra thu nhập mà vẫn có thể chăm sóc con,….

Nếu bạn cũng như mình, là một bà mẹ dành toàn thời gian ở nhà chăm con, quan tâm đến các vấn đề trên thì hãy ghé thăm blog của mình. Hoặc liên hệ với mình nếu thấy cần nhé.

Cảm ơn bạn rất nhiều.